Results 1 to 2 of 2

Thread: lại chuyện cấm trẻ em dưới 18 tuổi
      

 1. #1
  Join Date
  Feb 2011
  Posts
  2,335
  Thanks
  188
  Thanked 482 Times in 295 Posts

  Default lại chuyện cấm trẻ em dưới 18 tuổi

  Những điều cần biết khi yêu bằng miệng

  Người ta nhận thấy có chừng 20 chứng bệnh lây qua đường tình dục (STDs) và cũng có từng ấy khả năng chuyển giao qua đường miệng
  Oral sex luôn có một vị trí đáng kể trong quan hệ chăn gối. Thực chất khả năng truyền bệnh của oral sex nhiều hay ít?
  Mới đây, một bệnh nhân nữ 19 tuổi ở Hà Nội đã nhập viện trong tình trạng hai cuống họng sưng tấy đỏ, mưng mủ. Qua xét nghiệm, bác sĩ cho biết cô đã mắc bệnh lậu và phải dùng kháng sinh liều cao để điều trị. Trước đó, cô thường quan hệ tình dục với bạn trai bằng… miệng và bị lây bệnh lậu từ con đường này.
  Hiện nay, rất nhiều đôi uyên ương đã và đang sử dụng phương pháp oral sex (tạm dịch tình dục đường miệng) – được dùng với cả hai vai trò “khúc dạo đầu” hoặc gánh vác thay “phương tiện” truyền thống.
  Thực chất khả năng truyền bệnh của oral sex nhiều hay ít? Người ta nhận thấy có chừng 20 chứng bệnh lây qua đường tình dục (STDs) và cũng có từng ấy khả năng chuyển giao qua đường miệng. Danh sách các bệnh có thể lây lan gồm lậu, giang mai, chlamydia, hạ cam mềm, mụn rộp sinh dục, viêm gan siêu vi B, HIV/AIDS… Bao quát thì mầm bệnh có trong dịch sinh dục (tinh dịch, dịch âm đạo…) và máu (từ vết trầy xước, vết thương, lở loét…). Do đó, bệnh muốn lây được thì cần thêm điều kiện là có các vết trầy xước li ti khi quan hệ tình dục, vết thương hở…  Nên cẩn trọng khi quan hệ qua đường miệng (ảnh minh họa)

  Với những lý do rõ như ban ngày như một bên đang mắc STDs, hoặc bên kia có vấn đề răng miệng (chảy máu nướu, nha chu, lở miệng, trầy xước do bàn chải đánh răng, tăm xỉa răng và cả vết nhổ răng mới…) thì việc kiêng dè oral sex phải đặt lên hàng đầu. Còn lại, với những trường hợp tranh tối tranh sáng thì tùy cơ ứng biến. Chẳng hạn, anh chồng có tiền sử “tăng hai, phòng nhì” thì bà xã nên cân nhắc xem mình có đủ can đảm không. Thật ra, sự sáng rõ giấy trắng mực đen rất khó tìm thấy trong thực tế, bởi lắm khi người truyền bệnh cũng không hề biết mình mang mầm bệnh trong người. Chưa nói, một số tật bệnh rất giỏi chém vè, mai phục trong cơ thể đương sự (người lành mang vi trùng) đợi dịp truyền lan.
  Như đã nói, đa số bệnh lây qua oral sex đều có trong danh sách các bệnh lây qua đường tình dục ngả “chính quy”. Nghĩa là, nếu tình dục đường miệng là một ngả trong cuộc chăn gối nhiều thành phần thì sự chuyển giao mầm bệnh có thể đã thành công từ sớm qua ngả “chính quy”, oral sex nếu có dự phần cũng là chuyện đã rồi. Tất nhiên, diện “nghi phạm” sẽ thu hẹp với những trường hợp chỉ có oral sex.
  Tóm lại, việc mang họa vì oral sex trong phạm vi chồng vợ, gia đình thường hiếm, nếu không nói hi hữu. Vợ chồng tin yêu nhau thì có lẽ không cần phải “kính nhi viễn chi” thái quá với oral sex.
  Thanks to those genuine people whom tried to help
 2. #2
  Join Date
  Mar 2008
  Posts
  3,188
  Thanks
  0
  Thanked 279 Times in 202 Posts

  Default Re: lại chuyện cấm trẻ em dưới 18 tuổi

  Có nên cho MinhThuy đọc hay không ????
  You Can Call Me : ‘Your first Monkey' MO

 

 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
All times are GMT -8. The time now is 12:39 PM. Powered by vBulletin® Version 4.2.5
Copyright © 2018 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.
vb4 Watermark Generator provided by Purgatory-Labs.de

If you see any picture hosted here that you believe infringes your copyright rights you may send a DMCA (Digital Millennium Copyright Act) notification to [email protected]
iVietnamese.com is absolutly legal and contain only links to other sites on the Internet : ( rapidshare.com, dailymotion.com, veoh.com, youku.com, youtube.com and others.. ) We do not host or upload any video, films, media files. iVietnamese.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.