Âm nhạc hiện đại của các DJ nổi tiếng, các tiết mục trình diễn ánh sáng huyền ảo, sự xuất hiện của gần 800 gương mặt phong cách trong mọi lĩnh vực đã khiến sự kiện “Sải bước vào thế giới thượng đỉnh” diễn ra vào tối 9.8 tại TP.HCM xứng tầm là sự kiện nổi bật nhất trong năm.
Ấn tượng nhất trong đêm “Thượng đỉnh” là siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng xuất hiện trong bộ váy đen bóng platinum bó sát cùng Johnny Trí Nguyễn lịch lãm trong vai trò đại sứ.
“Sải bước vào thế giới thượng đỉnh” thu hút hơn 800 gương mặt cá tính trong mọi lĩnh vực với phong cách âm nhạc hiện đại, hương vị tinh tế của Platinum 18 tạo nên một trải nghiệm tân thời trong phong cách sang trọng.
Ca sĩ Đinh Phương Ánh ton sour ton với NTK Lý Qúi Khánh Hà Việt Dũng-diễn viên Mùa hè lạnh gần đây thường xuất hiện trong sự kiện tại TP.HCM
“Sải bước vào Thế giới thượng đỉnh” không chỉ thu hút bởi màn biểu diễn ánh sáng lazer độc đáo mà còn bùng nổ với 3 bộ phim ngắn của các nhóm bạn: nhà thiết kế Li Lam và diễn viên Qúy Bình, người mẫu Mạnh Hùng; doanh nhân Kusin và ca sĩ Phương Linh, VJ Sỹ Thanh; chàng trai “sành điệu” Sunshine, người mẫu Thu Hiền và VJ Dustin Nguyễn.
Nhà thiết kế Li Lam (thứ 3 từ phải sang) và nhóm bạn trong trang phục rất cá tính Doanh nhân Kusin bị “ganh tỵ” khi xuất hiện cùng hai cô nàng sexy Phương Linh và Sỹ Thanh Người mẫu Thu Hiền kêu gọi mọi người bình chọn cho đoạn phim 30 giây của nhóm
Ba đoạn phim ngắn được thực hiện công phu đưa ba nhóm bạn đến vòng bình chọn cam go. Đoạn phim nào được nhiều lượt xem và lượt thích nhất đồng thời được ban giám khảo đánh giá cao sẽ là cơ hội để nhóm giành chuyến đi Singapore trị giá hàng ngàn đô la cho một người. để chiêm ngưỡng cuộc đua xe danh giá F1 và ngồi sau tay lái cùng nhà vô địch trên siêu xe.
Sự kiện đêm 9.8 không chỉ là dịp để mọi người thể hiện phong cách của mình trước cộng đồng những người nổi bật mà thực sự đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng giới trẻ. Cùng chúng tôi liên tục cập nhật sự kiện“Sải bước vào thế giới thượng đỉnh”với những cá tính nổi bật, thời trang và phá cách song vẫn rất trách nhiệm với bản thân và cộng đồng trong thời gian gần nhất!