Results 1 to 1 of 1

Thread: Ảnh khỏa thân Mai Thỏ khoe hàng khiêu dâm ấn tượng
      

 1. #1
  Join Date
  Aug 2013
  Posts
  7,728
  Thanks
  4,857
  Thanked 1,467 Times in 876 Posts

  Ảnh khỏa thân Mai Thỏ khoe hàng khiêu dâm ấn tượng

  Mai Thỏ cô gái đang nổi tiếng với những tấm ảnh khỏa thân khoe hàng rất chi là khiêu dâm, cùng chiêm ngưỡng những tấm hình bikini của cô nàng nay nhé.

  Hot girl Mai thỏ nổi tiếng nhờ ngực khủng hơn cả những tấm anh khoa than của Elly Trần, Thủy Top thích khoe hàng nhưng nếu bị nói là “bắt chước” những người này thì Mai Thỏ nghĩ sao?
  - Nói chung là nhiều người hỏi tôi câu này nhưng đâu phải vì cơ thể mà tôi nổi lên. Tôi nghĩ là nhiều yếu tố như chuyện học hành, cách đối nhân xử thế của mình mới quan trọng.
  Theo tôi đã là con gái thì ai cũng được ban cho những nét quyến rũ riêng. Tôi được ban cho những đường cong nên khi lên ảnh trông nổi bật hơn chút thôi chứ tôi không nghĩ là nhờ nó mà mình nổi tiếng. Tôi thấy khuôn mặt lúc nào cũng tươi của mình ấn tượng hơn, nụ cười của tôi luôn làm cho người khác thấy thoải mái.
  Mai Thỏ bắt đầu cảm nhận được sự quyến rũ và nở nang của cơ thể người phụ nữ từ lúc nào?
  - Lúc còn nhỏ ai cũng bảo tôi như con trai người gầy đét, tóc cắt ngắn nhưng đến tuổi dậy thì tôi thấy mình bắt đầu nữ tính hơn. Trước tôi theo đuổi hình ảnh búp bê trong sáng nhưng rồi thời gian gần đây tôi mới đẩy mạnh hình ảnh sexy, quyến rũ.



  Anh nong Mai Tho cực quyến rũ.











  Trên đây là bộ Anh nong Mai Tho mới nhất, mời các bạn tiếp tục xem các bộ ảnh của Mai Thỏ tiếp theo tại Đất Việt

 2. The Following User Says Thank You to quаdа09 For This Useful Post:

  tuanhanhnguyen (08-17-2013)

 

 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
All times are GMT -8. The time now is 09:39 AM. Powered by vBulletin® Version 4.2.5
Copyright © 2018 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.
vb4 Watermark Generator provided by Purgatory-Labs.de

If you see any picture hosted here that you believe infringes your copyright rights you may send a DMCA (Digital Millennium Copyright Act) notification to [email protected]
iVietnamese.com is absolutly legal and contain only links to other sites on the Internet : ( rapidshare.com, dailymotion.com, veoh.com, youku.com, youtube.com and others.. ) We do not host or upload any video, films, media files. iVietnamese.com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.